Manchester city เอาชนะ Arsenal ทุบสถิติ 6 ปีพรีเมียร์ลีก

Manchester city เอาชนะ Arsenal ทุบสถิติ 6 ปีพรีเมียร์ลีก 12.6 พันล้าน แบไต๋บล็อกบัสเตอร์ เมื่อเวลา 0.30 น. ของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ รอบที่ 25 ของพรีเมียร์ลีก 2020-21 กำลังจะนำเข้าสู่เกมโฟกัส โดยแมนเชสเตอร์ซิตี้ กำลังท้าทายอาร์เซนอล นี่คือการแข่งขันระหว่าง 4 พรีเมียร์ลีก

 

Manchester city

 

3 พรีเมียร์ลีกและยังเป็นการแข่งขันระหว่างอาร์เตต้า VS กวาร์ดิโอล่า ดังนั้นจึงเต็มไปด้วยไฮไลท์แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งได้รับชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 12 นัด ติดต่อกันโดยธรรมชาติหวังว่าจะดำเนินต่อไป และตัดสินใจที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า

ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นอันดับแรกด้วยการคว้าแชมป์ 13 รายการ เชลซีได้อันดับที่สองด้วยการแข่งขัน 5 ครั้ง และแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้อันดับที่สามจากการแข่งขัน 4 ครั้ง แต่พวกเขาชนะทั้งหมดในสิบปีที่ผ่านมา ในหมู่พวกเขากวาร์ดิโอล่าคว้าแชมป์ 2 สมัย

ตั้งแต่เขาเป็นโค้ชให้กับทีมฤดูกาลที่แล้ว เขาได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ เนื่องจากแพ้ลิเวอร์พูล ซึ่งทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ พลาดแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย ติดต่อกันอย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้ใกล้เข้ามาแล้ว เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก สมัยที่ 5 ในประวัติศาสตร์ทีม

ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ซิตี้ ชนะ 17 เสมอ 5 และแพ้ 2 ใน 24 รอบ โดยอยู่ในอันดับแรกด้วยคะแนน 56 คะแนน หลังจากเอาชนะท็อตแนม ในรอบที่แล้วแมนเชสเตอร์ซิตี้ คว้าชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 12 นัด ติดต่อกันซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่สุด

พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา การคว้าแชมป์ หากคุณเพิ่มเอฟเอคัพและลีกคัพ แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับชัยชนะ 17 นัด ติดต่อกันซึ่งจะช่วยเพิ่มสถิติ การชนะของทีมอังกฤษ

เมื่อเทียบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ผลงานของอาร์เซนอล อยู่ในระดับปานกลาง ปัจจุบัน ทีมทำคะแนนได้เพียง 34 คะแนนจาก 24 นัด รั้งอันดับที่ 10 ของอันดับรองจ่าฝูง 22 คะแนน ตามหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในเวลาเดียวกันตามหลังอันดับสี่และยังคงเป็น 8 คะแนน ความหวังใน การผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้านั้นค่อนข้างน้อย

เมื่อตัดสินจากสถานะ ปัจจุบันของทั้งสองทีม อาร์เซนอลแทบไม่มีพลังที่จะต่อสู้ กลับนอกจากสถานะที่ร้อนแรง ล่าสุดแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังได้ปราบปรามอาร์เซนอล อย่างสมบูรณ์ในสถิติที่ผ่านมาของ พรีเมียร์ลีก ทั้งสองทีมเล่น 10 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงชนะ 8 เสมอ 2

ยังไม่แพ้ใครรวมคะแนน 3-0, 3-1, 2-0, 2-1 ครั้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก แพ้อาร์เซนอลเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2015 สกอร์ 1-2 และแพ้ นอกจากนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังมีข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือ โค้ช กวาร์ดิโอล่า เป็นที่น่ากล่าวขวัญ ว่าก่อนที่จะเป็นโค้ชอาร์เซนอล

อาร์เตตา เป็นผู้ช่วยของ กวาร์ดิโอลาให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป้าหมายของอาร์เตต้า ในฤดูกาลนี้คือการพาอาร์เซนอล ผ่านเข้ารอบในศึกยุโรป ที่บ้านกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ของกวาร์ดิโอลา มันเป็นเรื่องยากที่อาร์เตต้า จะนำอาร์เซนอลเพื่อยุติแมนเชสเตอร์ การคว้าแชมป์ของเมือง

ตามข้อมูลจากการโอนย้ายของเยอรมัน มูลค่าสุทธิของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ สูงถึง 1.06 พันล้านยูโร (ประมาณ 8.3 พันล้านหยวน) เป็นอันดับที่สองในพรีเมียร์ลีก รองจากลิเวอร์พูล ในขณะที่มูลค่าสุทธิของ อาร์เซนอลอยู่ที่ 550 ล้านยูโร (ประมาณ RMB 43) พันล้าน) มูลค่าสุทธิของทั้งสองทีมคือ 1.61 พันล้านยูโร (ประมาณ 12.6 พันล้านหยวน)

สเตอร์ลิงเปิดบอลด้วยเวลา 76 วินาทีและทำประตูที่สามในประวัติศาสตร์ ในการแข่งขันกับอาร์เซนอล กวาร์ดิโอลาจัดให้สเตอร์ลิง เป็นผู้เล่นตัวจริงอย่างไม่น่าแปลกใจ ท้ายที่สุดชาวอังกฤษ สามารถเรียกได้ว่าเป็นตัวซวย ของอาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีก 5 นัด หลังสุดกับอาร์เซนอล สเตอร์ลิงทำไปทั้งหมด 6 ประตูยิงได้ 4 ประตู และช่วยได้ 2 ครั้ง

ในการเผชิญหน้ากับอาร์เซนอล 3 ครั้งล่าสุด สเตอร์ลิงทำประตูได้รวมถึง แมนเชสเตอร์ซิตี้และนัดแรกของอาร์เซนอล ในฤดูกาลนี้ โดยไม่คาดคิดว่าสเตอร์ลิง พังประตูของพลปืนในเวลาเพียงนาทีเดียวของเกม เมื่อมาห์เรซทำปีกผ่านสเตอร์ลิงที่ตัวไม่สูงกระโดดสูงท่ามกลาง กองหลังอาร์เซนอล

เพื่อทำประตูในขณะที่กองหลังอาร์เซนอล เฝ้ามองบอลเข้าไปในตาข่าย การทำประตูในช่วงแรกมีความสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ท้ายที่สุดพวกเขายังมีเกมที่ น่าพิศวงของแชมเปี้ยนส์ลีก ในสัปดาห์หน้าแน่นอนพวกเขา หวังที่จะทำประตูให้เร็ว ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากนั้นจึงคว้าชัยชนะ โดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

ประตูนี้ทำให้สเตอร์ลิง ทำประตูได้สามครั้งติดต่อกัน ในฐานะมือปืนทีมเยือน มีผู้เล่นเพียงสองคน ในประวัติศาสตร์เท่านั้น

ที่ทำได้พวกเขาคือ อเนลก้าและเอียนฮาร์ท สเตอร์ลิงยิง 8 ประตูกับอาร์เซนอล 15 ครั้งในอาชีพพรีเมียร์ลีก แม้ว่าสเตอร์ลิงและแมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่ได้ทำประตูเพิ่มในเกมต่อๆ มา แต่พวกเขาก็เอาชนะ เดอะกันเนอร์ส ด้วยการเล่นแบบสายฟ้าแลบอังกฤษและยังคงเป็นแชมป์ต่อไป

ในความเป็นจริงหลังจากเข้าสู่ ปี 2021 จุดโจมตีที่ร้อนแรงที่สุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ คือกุนโดกัน อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงปัจจุบัน เป็นตัวรุกที่เสถียรที่สุดของ เรือใบสีฟ้า จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าสเตอร์ลิง 13 ประตู ทำให้เขาและกุนโดกัน ทำประตูได้มากที่สุดใน ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

8 แอสซิสต์ของสเตอร์ลิง เป็นรองแค่เดบรอยน์ นอกจากนี้หน้าที่การพัฒนาและการเลี้ยงบอลของสเตอร์ลิง ยังโดดเด่นมาก เช่น การเล่นกับอาร์โนลด์ ในนัดที่พบกับ ลิเวอร์พูล สเตอร์ลิง ต้องเผชิญกับเป้าหมายที่ว่างเปล่า ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งนำไปสู่

การคัดออกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยตรงการแข่งขันที่น่าพิศวงของแชมเปี้ยนส์ลีก ในสัปดาห์หน้าสเตอร์ลิง จะเป็นผู้นำในการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ การไถ่บาปอย่างไม่ต้องสงสัยให้เรารอคอย

Manchester city เต็งแล้วรึเปล่าปีันี้

ตัวเต็งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ คนเดิมคว้าชัยชนะ 18 นัด ติดต่อกันและเป็นผู้นำแชมป์ได้มี การตัดสินแล้วหรือยัง นับตั้งแต่เป๊ปกวาร์ดิโอล่า เป็นโค้ชให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในปี 2559 อาร์เซนอล มักจะได้รับชัยชนะน้อยลง หากพวกเขาพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก 10 นัดล่าสุดระหว่าง

ทั้งสอง ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่แพ้ใครใน 9 เกม แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถทำประตูได้อย่างน้อย 2 ประตู เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้รับชัยชนะ 7 เกม ติดต่อกับอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกเมื่อเร็วๆ นี้บลูมูนได้รับชัยชนะ 17 นัด ติดต่อกันในการแข่งขันต่างๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่อาร์เซนอล จะชนะ

เข้าสู่เกมเพียง 1 นาที ทีมของกวาร์ดิโอล่า ทำให้อาร์เซนอลระเบิด มาห์เรซพบสเตอร์ลิง ด้วยการข้ามจากด้านข้างและหลังกระโดดเข้าไปในเขตโทษ โดยโหม่งและพังประตูของเลโน ในความคิดเห็นเกี่ยวกับเป้าหมายแฟนๆ ถึงกับ กล่าวว่าเมื่อยิงประตูได้ ทีวีสามารถปิดเข้าสู่โหมดสลีปได้

เกมต่อมาอาจจะ น่าเบื่อเล็กน้อย แต่อาร์เซนอล ยังคงมีความเคลื่อนไหวมากกว่า แต่ยังมีอีกยาวไกล ที่จะไปก่อนประตู แมนฯ ซิตี้ ในทางตรงกันข้ามเนื่องจาก การตรวจสอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในสัปดาห์หน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ หวังที่จะทำคะแนนสามแต้ม โดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด ดังนั้นเรือใบสีฟ้า จึงทำได้ไม่ดีที่สุด ท้ายที่สุดสกอร์คงที่ 1-0

หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ ทหารของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้รับชัยชนะ 18 นัด ติดต่อกันในทุกการแข่งขัน โดยไม่มีการพุ่งและยังคงนั่งบน ตำแหน่งลีดเดอร์ บอร์ดได้อย่างมั่นคง โดยผู้นำยังคงอยู่ที่ 10 คะแนน นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่ชนะรวด 15 เกมในพรีเมียร์ลีกและเกมเยือน 11 เกม

ในพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้ยังช่วยให้ พวกเขาสามารถเสมอกับการแข่งขัน ในลีกสูงสุดของอังกฤษ ซึ่งก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ กำหนดไว้(พฤษภาคม 2017 ถึงพฤศจิกายน 2017) เมื่อเดือนที่แล้วแมนเชสเตอร์ซิตี้ ทำสถิติชนะ 9 นัด ตลอดทั้งเดือน พวกเขายังคงรักษาสถิติแห่งชัยชนะ

อย่างเต็มที่ในเดือนนี้ยังเหลืออีกสองเกม สำหรับโบรุสเซียและเวสต์แฮม ในเดือนนี้ กวาร์ดิโอล่าและสาวกของเขา เราคาดว่าจะยังคง เพื่อก้าวไปข้างหน้า

แมนเชสเตอร์ซิตี้นำด้วย 10 คะแนน, ท็อตแนมแพ้,มูรินโญ่สิ้นหวัง เมื่อคืนนี้เช้าวันที่ 25 พรีเมียร์ลีก ต่อ: เวสต์แฮมยูไนเต็ด ปะทะ ท็อตแน่ม ในนาทีที่ 4 ของครึ่งแรกอันโตนิโอ ทำประตูได้ในนาทีที่ 46 ของครึ่งหลัง ลินการ์ดเป็นผู้นำของเขาในนาทีที่ 63 ลูคัสจูเนียร์ ยิงประตูได้ ท้ายที่สุด เวสต์แฮมยูไนเต็ดชนะ 2-1

แอสตันวิลล่ากับเลสเตอร์ซิตี้: ในนาทีที่ 18 ของครึ่งแรกเมดิสัน ทำประตูได้ในนาทีที่ 22 บาร์นส์ ขยับอีกครั้งในนาทีที่ 47 ตอร์เร่ ทำประตูได้ 1-2, แอสตันวิลล่าแพ้คาบ้าน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ในนาทีที่ 30 แรชฟอร์ดทำประตูในนาทีที่ 35 แซงต์ – แม็กซิมันตีเสมอ ในนาทีที่ 58 เจมส์ ยิงประตูได้ในนาทีที่ 74 บรูโน้ ได้เตะลูกโทษ ท้ายที่สุดแมนฯ ยูไนเต็ดชนะ 3-1

จุดสำคัญของรอบนี้คือ อาร์เซนอล VS แมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยประตูของสเตอร์ลิง ในนาทีเปิดแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ 1-0 ดังนั้น มาดูอันดับพรีเมียร์ลีกปัจจุบัน: แมนเชสเตอร์ซิตี้ 59 คะแนน, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเลสเตอร์ซิตี้ 49 คะแนน, เวสต์แฮมยูไนเต็ด 45 คะแนน, เชลซี 43 คะแนน, ลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตัน 40 คะแนน, แอสตันวิลล่า, ท็อตแนม 36 คะแนน

แมนเชสเตอร์ซิตี้ คว้าชัยชนะ 18 นัดติดต่อกันในทุกรายการ ใน ปี 2021 พวกเขาทำคะแนนได้ 33 แต้ม ในพรีเมียร์ลีกซึ่งมากกว่า

ลิเวอร์พูลท็อตแนมและอาร์เซนอลรวมกัน 10 คะแนน ในแง่ของสถานะปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ทั้งเลสเตอร์ซิตี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถสั่นคลอนความได้เปรียบ ของพวกเขาได้ ศึกชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก จบลงแล้ว ทีม ของกวาร์ดิโอล่า สนามรบหลักควรอยู่ใน แชมเปี้ยนส์ลีก

ตลอด 4 ศึกใหญ่ เลสเตอร์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อุ่นใจ สี่ทีมของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เชลซี ลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตัน ควรเป็นทีมเต็ง และท็อตแนมหลังจากแพ้เวสต์แฮม ในรอบนี้มูรินโญ่ ยอมรับเป็นการส่วนตัว: ทั้งสี่คนสิ้นหวังเป้าหมายของทีมเปลี่ยนไปเล่น ยูโรป้าลีก

ในฤดูกาลแรก ของการฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มูรินโญ่ ยังพาทีมของเขาคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังและเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการที่จะทำซ้ำความสำเร็จแห่งปี อย่างไรก็ตามในตอนนี้ความยากไม่ได้เล็กเลย: ในลีกยุโรปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการคว้าแชมป์

 

เว็บพนันบอลที่ได้รับความนิยมในเวลานี้ เป็นเว็บไซต์พนันที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ไม่เชื่อต้องพิสูจน์!!!

By admin